AAA999

สวัสดีครับ ผมมองหาหญิงที่จริงใจ ใจเย็น ไม่จำเป็นต้องสวย ขอให้เป็นคนดี มาสานสัมพันธ์เป็นคู่ชีวิตในอนาคต ขอคนที่สามารถมาช่วยกันทำมาหากิน มาสร้างครอบครัวด้วยกัน ผมไม่หล่อ ไม่รวย แต่ผมจริงใจครับ

อายุ 39 ปี| ร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด
เข้าระบบครั้งสุดท้าย 4 ต.ค. 60
ชาย มองหา หญิง
เกี่ยวกับตนเองและผู้ที่อยากรู้จัก

สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่ทุกคนครับ ผมเป็นหนุ่มบ้านนอก อยู่ต่างจังหวัด สถานภาพโสดนะครับ ไม่มีครอบครัว ไม่มีลูก ปัจจุบันอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านของตัวเอง บ้านไม่ต้องเช่า ข้าวไม่ได้ซื้อ บ้านไม่ได้ร่ำรวย แต่มีรถยนต์ขับ อยู่บ้านช่วยพ่อแม่ค้าขายครับ ขายสินค้าทางการเกษตร ที่หน้าห้างสรรพสินค้าในใจกลางตัวจังหวัด เป็นกิจการเล็กๆของครอบครัว ขายของสัปดาห์ละ 4 วัน ว่างจากขายของก็ทำนาควบคู่กันไป สมัยนี้ทำนาไม่ลำบากครับ เครื่องจักรทั้งนั้น เสียดายที่ไม่เยอะ มีไม่กี่แปลง ไม่กี่สิบไร่ ^^ ถ้ามีใครสักคนมาเดินร่วมทางในชีวิต ช่วยกันค้าขายหรือทำธุรกิจอะไรสักอย่างที่ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร คอยอยู่เคียงข้างคอยเป็นกำลังใจ คงดีไม่น้อยเลยนะครับ ถึงเวลานั้นที่ผมมีครอบครัว น้องสาวคงมารับพ่อกับแม่ไปดูแลที่ต่างจังหวัดครับ ครอบครัวผมมีพี่น้องทั้งหมด 2 คน มีผมและน้องสาวครับ น้องสาวเป็นพยาบาล แต่งงานมีครอบครัวอยู่ต่างจังหวัด นานๆทีจะกลับมาเยี่ยมบ้านครับ ก็มีติดต่อกับน้องสาวทางออนไลน์กันเรื่อยๆ ผมเป็นผู้ชายธรรมดาๆ บ้านๆ ไม่หล่อ ไม่รวย ก็พอมีพอกิน เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก กินง่ายอยู่ง่าย ชอบเลี้ยงสัตว์โดยเฉพาะเเมว เพราะมันน่ารักเป็นเพื่อนคลายเหงาได้ดี เคยทำงานที่เมืองกรุงแล้วเบื่อหน่ายชีวิตที่วุ่นวาย รถติด การเดินทางที่แออัด ไม่สะดวกอะไรหลายๆอย่าง ผมไม่ได้เรียนจบสูงนะครับ สมัยก่อนพ่อแม่ส่งเรียนมหาวิทยาลัย เคยทำตัวผิดพลาด ไม่ตั้งใจเรียน ทำให้พ่อแม่เสียใจ เรียนไม่จบปริญญาอย่างที่พ่อเเม่คาดหวัง ปัจจุบันก็เสียใจกับการกระทำของตนเองกับสิ่งที่ผ่านมา แต่อดีตไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ ขอทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอครับ ผมอยากรู้จักเพื่อนใหม่ที่สามารถพูดคุยคลายเหงา ปรึกษาให้กำลังใจกัน ถ้าพูดคุยถูกใจกัน พร้อมพัฒนาเป็นคู่ชีวิตครับ ขอทำความรู้จักเพื่อนๆที่คิดจะอยู่ ตจว. ทำเกษตรพอเพียง ค้าขายในเมือง แค่นี้ก็พอครับ รอจังหวะโอกาสอีกที 30 ลิขิตฟ้า 70 มานะตน ขอแค่ไม่อด ไม่ลำบาก ไม่เป็นหนี้ กินดีอยู่ดี มีเงินออมก็พอแล้วครับ

สิ่งที่ชอบทำ

อยากมีครอบครัวครับ มีเพื่อนพูดคุยไว้คลายเหงา หากถูกใจพูดคุยกันเข้าใจ ก็จะพัฒนาเป็นคู่ชีวิตครับ เวลาว่างก็เลี้ยงแมว ขับรถชมธรรมชาติครับ

รูปลักษณ์
AAA999 คนที่มองหา
อายุ 39 ปี 23 - 42 ปี
เชื้อชาติ ไทย ไทย
ส่วนสูง 175 cm (70 kg) 150-172 cm
รูปร่าง สมส่วน ไม่มีคำตอบ
ผิว กลางๆ ไม่ขาว ไม่คล้ำ ไม่มีคำตอบ
ดวงตา ตาสองชั้น ไม่มีคำตอบ
จมูก โด่ง ไม่มีคำตอบ
ปริมาณผม ปริมาณผมปานกลาง ผมดก, ปริมาณผมปานกลาง, ผมบาง
สีผม สีดำ สีดำ, สีน้ำตาล
เส้นผม ผมเหยียดตรง ผมเหยียดตรง, ผมหยักโศก, ผมหยิก
ความยาวผม ยาวระดับใบหู หรือสั้นกว่า ไม่มีคำตอบ
มีเสน่ห์ที่ ขอบอกวันหลัง  
ครอบครัว
AAA999 คนที่มองหา
สถานภาพ โสด โสด, หม้าย
มีบุตร ไม่มี ไม่มี
อยากมีบุตร(อีก) อยากมีพอสมควร อยากมีแน่นอน, อยากมีพอสมควร
พี่น้อง ลูกคนโต  
พักอยู่กับ พ่อ แม่ พี่น้อง  
ไลฟ์สไตล์ & นิสัย
AAA999 คนที่มองหา
ศาสนา พุทธ พุทธ, คริสต์, ไม่ได้นับถือศาสนาใดๆ
การศึกษา ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
อาชีพ การขาย/การตลาด ไม่มีคำตอบ
รายได้ ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
สูบบุหรี่ นานๆสูบครั้ง ไม่สูบ
สุรา ดื่มบ้าง เมื่อเข้าสังคม ไม่ดื่ม, ดื่มบ้าง เมื่อเข้าสังคม
ราศีเกิด พฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)  
ลักษณะนิสัย เป็นที่รักของเพื่อนๆ, ใส่ใจคนรอบข้าง, มองโลกในแง่ดี, ใจดี เอื้อเฟื้อ  
กิจกรรม & สิ่งที่ชอบ
AAA999 คนที่มองหา
ออกกำลังกาย ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
กีฬาที่ชอบ จ๊อกกิ้ง, วิ่ง, เดินออกกำลังกาย  
งานอดิเรก อ่านหนังสือ, ทำบุญ, ดูหนัง/ทีวี, เลี้ยงสัตว์, ทำอาหาร  
เล่นดนตรี, เต้นรำ สนใจ อยากเรียนรู้, อื่นๆ