prt99

หาคู่ที่จริงใจ ตรงไปตรงมา พร้อมจะเข้าใจคนอื่น รู้จักการปรับเปลี่ยน เพราะว่าคนเราพื้นฐานต่างกัน มันจะต้องคอยจูนคลื่นให้เข้ากันได้ รู้จักการให้อภัย มีความเข้าใจ เมตตากัน

อายุ 46 ปี| จตุจักร, กรุงเทพ
เข้าระบบครั้งสุดท้าย 14 ก.ย. 61
ชาย มองหา หญิง
เกี่ยวกับตนเองและผู้ที่อยากรู้จัก

ทำงานเป็นวิศวกร ออกแบบระบบไฟฟ้า ประปา เครื่องกล เรียนจบวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชา เครื่องกล ระดับปริญญาโท งานส่วนใหญ่ใช้คอมพิวเตอร์ออกแบบ ใช้ AutoCAD and Revit (BIM) ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บนคอมพิวเตอร์, ไซต์งาน, เจอเจ้าของ+ผู้รับเหมา ตอนแรกทำแต่สายงานที่เรียนมา คือระบบปรับอากาศ แต่ต่อมาก็เรียนรู้ระบบไฟฟ้า ออกแบบ Power Distribution System, Lighting Layout, Electrical Panel calculation, Switchboard, Switch Gear, Site Pole Lighting ตามด้วยระบบประปา Flush Value Flash Tank Toilet, แล้วก็ระบบ Storm Drain Sizing, Sewage System เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ชอบคนเอาใจ มีความมุ่งมั่นในชีวิตตั้งใจจะทำอะไร ก็จะพยายามทำถึงที่สุด ทำอะไรด้วยความจริงใจ ศึกษาให้เข้าใจ ยอมรับ ปรับเปลี่ยน ยอมรับว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาได้สอนอะไรกับเรามาก ในบางครั้งการเรียนรู้เรื่องคนเป็นศาสตร์ที่ยากที่สุด ความใฝ่ฝันก็แค่มีคนที่ดีรักเราอยู่กับเรา มีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีสุขภาพที่ดี มีบ้านผัก ตามชายทะเล มีบ้านในเมือง มีอายุยืน ไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง เท่านี้มั้ง

สิ่งที่ชอบทำ

ชอบดูหนังเวลาว่าง ความรักไม่ต้องการเหตุผล ต้องการแค่ความพึงพอใจเท่านั้น ไม่มีใครถูกใครผิด อย่าไปหาดีหาชั่วกันเลยถ้าคิดจะมีความรัก สร้างกรรมที่เหมาะสมมันก็จะส่งผลทันที คนเราเกิดมาต่างกัน ไม่รู้จักจูนเคลื่นเข้าหากันมันก็จบ มีความเข้าใจ รู้จักการเรียนรู้กัน มันถึงจะไปได้ เมื่อไหร่ก็ตามรู้สึกเครียด รู้สึกกดดัน ต้องปรับจิตปรับใจใหม่ สร้างกระแสที่ดี สร้างกระแสที่เย็น ให้คนเขาอยากเข้าหา ให้ความเข้าใจ ให้การยอมรับเขาไม่กดดัน ไม่เครียด ไม่เยอะ ไม่กะเกณฑ์ ไม่ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ให้เธอรู้สึกมีอิสระ ไม่เพ่งโทษซึ่งกันและกัน อันนี้สำคัญมาก เพราะโลกนี้ไม่ใช่ของเรา แต่ละคนก็มีสิทธิ์ที่จะคิดจะทำ แต่จะประคับประคองให้มันไปได้ตลอดนี่แหละสำคัญ บางครั้งการเอาใจมากไป ก็ไปเยอะ บางครั้งการไม่ทำอะไรเลยคือการทำที่ดีที่สุดแล้ว

รูปลักษณ์
prt99 คนที่มองหา
อายุ 46 ปี 18 - 30 ปี
เชื้อชาติ ไทย ไทย
ส่วนสูง 175 cm (0 kg) 130-220 cm
รูปร่าง ท้วม ไม่มีคำตอบ
ผิว ขาว ไม่มีคำตอบ
ดวงตา ตาสองชั้น ไม่มีคำตอบ
จมูก กลางๆ ไม่โด่ง ไม่แบน ไม่มีคำตอบ
ปริมาณผม ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
สีผม ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
เส้นผม ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
ความยาวผม ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
มีเสน่ห์ที่ ดวงตา  
ครอบครัว
prt99 คนที่มองหา
สถานภาพ ขอบอกวันหลัง โสด
มีบุตร ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
อยากมีบุตร(อีก) ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
พี่น้อง ขอบอกภายหลัง  
พักอยู่กับ อยู่คนเดียว  
ไลฟ์สไตล์ & นิสัย
prt99 คนที่มองหา
ศาสนา พุทธ พุทธ
การศึกษา ปริญญาโท ไม่มีคำตอบ
อาชีพ สถาปัตย์/วิศวะ ไม่มีคำตอบ
รายได้ 100,000 หรือมากกว่า ไม่มีคำตอบ
สูบบุหรี่ ไม่สูบ ไม่สูบ
สุรา ไม่ดื่ม ไม่ดื่ม
ราศีเกิด เมถุน (15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)  
ลักษณะนิสัย ผู้ฟังที่ดี, คุยเก่ง ช่างพูด, มีอารมณ์ขัน  
กิจกรรม & สิ่งที่ชอบ
prt99 คนที่มองหา
ออกกำลังกาย ขอบอกวันหลัง ไม่มีคำตอบ
กีฬาที่ชอบ เดินออกกำลังกาย  
งานอดิเรก คอมพิวเตอร์, ศึกษาธรรมะ/ศาสนา, ทานข้าวนอกบ้าน, อื่นๆ  
เล่นดนตรี, เต้นรำ ร้องเพลง, กีตาร์